Lý Giải Nguyên Nhân Căn Hộ Cũ Được Rao Bán Với Giá Hơn 55 Tỷ Đồng

Theo Daily Mail, một đơn vị môi giới ở London, Anh đang rao bán căn hộ nằm trong tòa chung cư có vẻ ngoài kém bắt mắt, không đặc sắc, vậy nhưng giá bán của nó lên tới 2 triệu Bảng Anh, tương đương hơn 55 tỷ đồng. Nhiều người từng thắc mắc khó hiểu về mức giá đắt đỏ của căn hộ này.

 

Hình ảnh Lý giải nguyên nhân căn hộ cũ được rao bán với giá hơn 55 tỷ đồng số 1
 

Căn hộ có giá bán 2 triệu Bảng Anh nằm trong khu chung cư cũ ở London, Anh. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, vẻ ngoài và nội thất bên trong của căn hộ lại hoàn toàn khác biệt, mặc dù sở hữu vẻ ngoài xù xì, không mấy đẹp mắt nhưng nội thất trong căn hộ lại vô cùng sang trọng, không thua kém gì những căn penthouse hạng sang.

 

Hình ảnh Lý giải nguyên nhân căn hộ cũ được rao bán với giá hơn 55 tỷ đồng số 2
 

 

Hình ảnh Lý giải nguyên nhân căn hộ cũ được rao bán với giá hơn 55 tỷ đồng số 3

Phòng bếp thông với phòng khách, tạo không gian thoáng đãng.

 
Cụ thể, căn hộ này có diện tích khoảng 106m2, được cải tạo tự căn hộ 3 phòng ngủ nên trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Nó sở hữu thiết kế không gian mở với một phòng khách, một phòng bếp kiêm phòng ăn và một phòng ngủ. Đặc biệt, căn nhà sở hữu khá nhiều chi tiết độc đáo như chiếc giường lơ lửng giúp tiết kiệm không gian, hệ thống âm thanh, rèm ánh sáng thông minh, đều được điều khiển bằng smartphone.
 

 

Hình ảnh Lý giải nguyên nhân căn hộ cũ được rao bán với giá hơn 55 tỷ đồng số 4

Chiếc giường lơ lửng đặc biệt trong phòng ngủ.

 

Hình ảnh Lý giải nguyên nhân căn hộ cũ được rao bán với giá hơn 55 tỷ đồng số 5

Phòng tắm và không gian thay đồ mang phong cách tối giản, tinh tế.

Dù sở hữu nội thất lộng lẫy và thông minh như vậy nhưng đến nay vẫn chưa có khách hàng ngỏ lời mua căn hộ. Dơn vị môi giới dự kiến sẽ giảm giá bán căn hộ do mức giá 2 triệu Bảng hiện vẫn cao hơn so với mặt bằng chung trong khu vực.

Trước đó, lần đầu tiên căn hộ được giới thiệu ra thị trường nhà đất vào tháng 1/2016, nó có giá lên tới 2,3 triệu Bảng Anh, tuy nhiên đã dần giảm giá xuống 2 triệu bảng để thu hút người mua.

Hoài An (tổng hợp)

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng