Phòng Khách Cho Doanh Nhân Thành Đạt

Màu sắc chủ đạo mà nhà thiết kế sử dụng là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim loại, tông màu yêu thích của gia chủ.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 1

Dù cuộc sống bận rộn, gia chủ vẫn mong muốn có không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và hiện đại, tinh tế. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhóm thiết kế nội thất đã tạo ra một phòng khách với đường nét đơn giản, gọn nhẹ nhưng đảm bảo gói trọn những tiện ích chủ nhà mong muốn.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 2

Màu sắc chủ đạo mà hai nhà thiết kế sử dụng là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim loại, tông màu yêu thích của khách hàng.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 3

Phối hợp nhịp nhàng với màu sắc chính là đường nét thanh gọn của tủ kệ. Từ mẫu bàn console đến kệ treo trang trí, cánh tủ được thiết kế đóng mở ngẫu hứng nhưng vẫn tuân theo một ngôn ngữ nhất quán là sự vuông vức và sắc cạnh.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 4

Điểm nhấn ấn tượng thể hiện cá tính mạnh mẽ của gia chủ chính là hệ tủ Tivi với mẫu thiết kế siêu mỏng LG Signature 7W.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 5

Là người am tường và ham học, nhu cầu có một tủ sách trong nhà của gia chủ là điều không thể thiếu. Theo đó, đội ngũ thiết kế đã quyết định tạo ra một không gian vừa là tủ sách, vừa kết hợp làm không gian trưng bày mà ở đó TV được treo ở vị trí trang trọng.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 6

Đặc biệt, chính nhờ sử dụng mẫu TV mỏng dán gọn nhẹ, vách treo được thiết kế như một vách ngăn di động có thể trượt sang hai bên, tạo ra một không gian ẩn phía sau, đồng thời biến vị trí xem TV trở nên linh hoạt.

Phong khach cho doanh nhan thanh dat - Anh 7

Tổng thể đường nét nội thất hướng đến phom dáng tinh giản.Vì vậy, người thiết kế quyết định sử dụng bổ sung một số mẫu decor trang trí đến từ những thương hiệu châu Âu với màu sắc và ngôn ngữ thiết kế đồng điệu nhưng đủ sức tạo điểm nhấn ấn tượng.

Theo Kiều Diễm - Hoàng Lâm/VnExpress.net

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng