Thiết kế căn hộ xinh xắn cho gia đình có trẻ nhỏ

Đối với gia đình có trẻ nhỏ, cần lắm không gian nhà ở rộng rãi và thông thoáng, đặc biệt là gọn gàng, để đảm bảo có không gian cho trẻ vui đùa.

Màu sắc chủ đạo của căn nhà

Thường thì muốn không gian trở nên rộng thoáng, màu sắc sáng luôn được chủ nhà lựa chọn đầu tiên, màu trắng, trắng pha hồng, pha xanh là những màu sắc tạo không gian mát mẻ và nhìn căn nhà trở nên rộng hơn rất nhiều.

Bàn ghế

Hãy lựa chọn cho gia đình bộ bàn ghế thấp, vì khi trẻ nhỏ vui đùa có khả năng té trên ghế xuống, thì khi bàn ghế thấp sẽ hạn chế va đập cho trẻ nhỏ, ngoài ra, lựa chọn bàn ghế màu sáng để cảm giác sạch sẽ cho trẻ vui đùa

Tủ kệ

Thường thì trong mỗi gia đình đều có tủ để đặt đồ trang trí, tủ bếp để tiện dụng đựng các đồ cần thiết. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, chúng ta nên thiết kế tủ kệ ở trên cao, tránh trẻ nhỏ với lên để lấy đồ, đồ sẽ rơi vào người trẻ.

Hạn chế đặt đồ đạc dưới thấp và bừa bộn, nhằm tạo không gian cho trẻ vui chơi.

Phòng ngủ cho trẻ

Phòng ngủ của trẻ phải luôn có ánh sáng đầy đủ từ thiên nhiên, không gian thoáng và không đặt những đồ vật lung tung trong phòng, nên thiết kế những tủ âm tường để phòng của trẻ được sắp xếp có khoa học

Ban công

Nếu gia đình bạn có ban công, chúng ta nên thiết kế hành lang cao và đặt các chậu cây xanh, giúp tạo không gian tươi mát cho căn nhà.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ PHỐ VIỆT 

♦Hotline: 0935.451.772 - 093.8217.123

♦ Mail: nhaphoviettphcm@gmail.com

♦ Web: www.noithatnhaphoviet.com

♦ Văn phòng đại diện: 

  • ►SAV4.03.24, THE SUN AVENUE, Số 28, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

  • ►Chung cư FELIZ EN VISTA, Số 1 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM

  • ►490 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

NHÀ MẪU: T1-24.04 PALM HEIGHTS, Song Hành, Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Để Nhận báo giá Thi Công Nội Thất chính xác nhất và chuẩn bị kinh phí đầu tư, Quý Khách Hàng Vui Lòng Đăng Ký vào link bên dưới:

Link đăng ký: https://forms.gle/acGCgxqDbPsRNEcq5

 

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng