TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO NHÀ BẾP TIỆN LỢI

Để căn bếp nhà bạn luôn đảm bảo các nhu cầu thiết yếu, nhưng không giảm đi sự sang trọng, tiện nghi.  sẽ giúp bạn những thông tin để có thể thiết kế nội thất cho nhà bếp của mình vừa đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, và đáp ứng đủ các nhu cầu trong sinh hoạt. 

1. Màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng mang lại sự thông thoáng cho căn bếp

Màu trắng luôn giúp nhà bếp của bạn trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn, nhưng cũng không giảm đi sự ấm cúng. Đặc biệt, màu trắng và những màu sắc sáng sẽ giúp căn bếp trở nên sạch sẽ hơn, kết hợp cửa kính thông ra ngoài trời, ánh sáng tự nhiên sẽ gia tăng sự thoải mái từ thiên nhiên sống động.

2. Đồ vật trang trí làm điểm nhấn

Tạo điểm nhấn cho căn bếp thêm phần tinh tế

Nhà bếp là nơi rất quan trọng trong căn nhà của bạn, nhà bếp luôn mang lại sự ấm cúng, những bữa ăn vui vẻ, quây quần bên gia đình, vậy tại sao chúng ta không trang trí cho căn bếp thêm ấm áp và thanh lịch.

Những bức tranh tinh tế sẽ làm gia tăng sự thư giản cho căn bếp, những kệ tủ, hay những giỏ trái cây được đặt ở vị trí thích hợp, sẽ làm không gian bếp thêm hài hòa, tạo nên sự thư giản và không khí bữa ăn thêm thoải mái.

Ngoài ra, những chậu cây xanh giúp bạn cảm thấy gần gủi và hòa mình vào thiên nhiên, tràn đầy sức sống, mang lại sự tươi mát cho căn bếp.

3. Hệ thống ánh sáng 

Hệ thống ánh sáng là yếu tố mang lại sự ấm áp cho căn bếp nhà bạn

Việc tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên sẽ gia tăng cảm giác sảng khoái và thư giản, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, với lối thiết kế nhà bếp có cửa thông thoáng ra ngoài trời.

Đặc biệt, ánh sáng từ các đèn phát ra mang lại ánh sáng đủ để sử dụng cho căn bếp, ngoài ra, không thiếu đi sự ấm cúng vào buổi tối, bữa ăn sẽ vui vẽ và thư giản hơn nếu hệ thống chiếu sáng được lắp đặt phù hợp, tạo nên không gian sống động và ấm áp.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH NHÀ PHỐ VIỆT - THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT

0902.495.686 - nhaphoviettphcm@gmail.com

490 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Gò Vấp, HCM - www.noithatnhaphoviet.com

 

 

 

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng