KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT BÊN TRONG VĂN PHÒNG VMP

Một văn phòng nữa được  hoàn thành nội thất bên trong tại Hồ Chí Minh. Đặc biệt, văn phòng làm việc dưới đây được thiết kế như một không gian nghệ thuật hoàn hảo, có thể vừa làm việc vừa thư giản một cách thoải mái.

1. Bản vẽ thiết kế

Bản thiết kế ấn tượng

Bàn ghế được bố trí một cách hết sức khoa học và tiết kiệm không gian, các phòng được ngăn cách với nhau bằng kính tạo cảm giác không gian rộng rãi, hoặc bằng các kệ gỗ thưa được đặt những chậu cây xanh, vừa mát mẽ và tiết kiệm diện tích cho phòng làm việc.

2. Hình ảnh thực tế bên trong văn phòng

Bên trong văn phòng thực sự là một tác phẩm nghệ thuật được các kiến trúc sư dày công thiết kế.

a. Sảnh tiếp khách

Sảnh tiếp khách

Thiết kế chủ đạo bằng gỗ, tạo không gian san trọng, lối phối màu tinh tế giữa bàn ghế với trần và sàn nhà, cùng bức tường, tất cả tạo nên một tone trầm độc đáo,nhẹ nhàng và tinh tế.

b. Thiết kế và bố trí nội thất bên trong

Nơi làm việc đáng mơ ước của hầu hết mọi người, không gian thông thoáng nhờ lối thiết kế sáng tạo, cảm nhận đầu tiên thì đây là một nơi thư giản hoàn hảo, với sự bài trí tài tình từ bàn ghế, bóng đèn dây, kệ tủ, cây xanh. Và đặc biệt, một không gian tạo cảm giác bí ẩn.

Nhưng thực tế, đây là một văn phòng làm việc,kết hợp với lối thiết kế thư giản, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, đây thật sự là nơi khơi dậy những bộ óc sáng tạo.

Không gian làm việc hoàn hảo

Làm việc kết hợp thư giản

 

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH NHÀ PHỐ VIỆT - THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT

0902.495.686 - nhaphoviettphcm@gmail.com

490 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Gò Vấp, HCM - www.noithatnhaphoviet.com

 

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng