Bùng nổ " Ưu Đãi" Khi chọn thiết kế - thi công văn phòng năm 2022

23-02-2022 - Ưu Đãi

Vì sao bạn nên chọn thiết kế thi công văn phòng trọn gói từ Nội Thất Nhà Phố Việt

Khi bạn tìm kiếm được một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, điều bạn sẽ nhận được từ Nội Thất Nhà Phố Việt chính là:

  1. Đảm nhiệm công việc từ A-Z các khâu thiết kế và thi công, giúp đảm bảo thống nhất được nội dung, thi công giống với hình ảnh trên thiết kế.
  2. Đơn vị thiết kế văn phòng vừa thiết kế vừa thi công sẽ chịu trách nhiệm trọn gói và kèm theo chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời.
  3. Tiết kiệm chi phí, do làm trọn gói thiết kế thi công văn sẽ giảm được nhiều khâu và quy trình nên giá vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng của doanh nghiệp.

Bạn phải làm thế nào để sở hữu một không gian làm việc chất lượng cùng với những thiết kế hiện đại, tinh tế giữa MÙA DỊCH căng thẳng này ? Câu trả lời đó chính là ” Hãy đến với Nội Thất Nhà Phố Việt chúng tôi !”. Không chỉ sáng tạo, tận tâm trong từng thiết kế, mà chúng tôi còn mang đến những ƯU ĐÃI hấp dẫn đồng hành cùng mọi khách hàng vượt qua những khó khăn về kinh tế trong mùa dịch này. Chương trình “ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA DỊCH – DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI” có nội dung như sau :

>> Giảm giá ngay ̀50% đơn hàng MÀN CUỐN VĂN PHÒNG với đơn giá của Nhà Phố Việt, áp dụng cho khách hàng đã có thiết kế 3D trước.

>> Tư vấn và lên dự toán miễn phí tại công trình lại TP.HCM, tư vấn chọn vật liệu TỐI ƯU NHẤT - TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT, nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ

>> Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí thiết kế 3D và hồ sơ triển khai thi công, khi quý khách hàng chọn Nội Thất Nhà Phố Việt thiết kế và thi công.

NGOÀI RA: Nội Thất Nhà Phố Việt tặng thêm Voucher cho Quý Khách Hàng Dự kiến thiết kế và thi công văn phòng

  • Tặng voucher giảm 30 - 40% khi mua sản phẩm thiết bị và phụ kiện bếp
  • Giảm giá tối đa 3% - 5% trên tổng giá trị hợp đồng thiết kế thi công trọn gói.
  • Quà tặng HẤP DẪN: 1 Chậu hoa lan Hồ Điệp khi bàn giao văn phòng trị giá 2.000.000 Đ
  • Khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế theo các phong cách thiết kế thịnh hành đảm bảo mang lại không gian làm việc hoàn hảo nhất cùng các sản phẩm nội thất hiện đại, tiện nghi.

Điều kiện áp dụng: 

Đơn hàng trên 100.000.000 Vnd

Thời gian  : 

Voucher có giá trị sử dụng đến hết năm 2022

 


Bài viết liên quan:

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

17/03/2022 Admin

Công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty CP Thực Phẩm Cholimex đang được Nội Thất Nhà Phố Việt hoàn thành những công...

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

15/03/2022 Admin

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 đẹp sang trọng và tinh tế tối ưu công năng sử dụng, chi phí thấp