NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Càng hiện đại, con người càng hướng đến sự cổ điển, vì những đường nét, những thiết kế cổ điển lại mang đến sự đặc sắc, mới mẻ ở giữa thời kỳ hiện đại, giữa những đồ vật hiện đại, những thiết kế hiện đại. Nhờ đó mà những nét cổ điển lại tạo ấn tượng cho nhiều gia chủ.

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển đã và đang thu hút rất nhiều gia chủ, muốn thiết kế căn hộ hay biệt thự của mình. Vì phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, làm nổi bật lên sự sang trọng tinh tế.

Nhìn vào sẽ cảm nhận được sự sang trọng bậc nhất mà nội thất mang lại. Bộ bàn ghế sang trọng, thảm trải sàn, rèm cửa, đèn chùm, lọ hoa, cửa ra vào, hay cả bức phù điêu trên tường, tất cả đều mang phong cách tân cổ điển và hết sức độc đáo.

Bước chân vào sẽ thật sự choáng ngợp trước không gian được thiết kế một cách hoàn hảo.

Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại luôn mang lại cho gia chủ hoặc khách cảm giác như ở trong cung điện thời xưa mang hơi hướng hiện đại, thật sự là một không gian nghệ thuật mà nhiều người mơ ước.

 

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH NHÀ PHỐ VIỆT - THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT

Hotline: 0935.451.772 - 0938.217.123

Mail: nhaphoviettphcm@gmail.com

Web: www.noithatnhaphoviet.com

Văn phòng đại diện: 

  • SAV4.0324, THE SUN AVENUE, Số 28, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2,                           TPHCM  
  • T1-24.04 PALM HEIGHTS, Song Hành, Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây, Nam Rạch                         Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

 

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng