Nội thất sang trọng bên trong Phở 99 - Bùi Bằng Đoàn

10-12-2021 - Thiết Kế Nội Thất

Ngày nay, quán ăn là một nơi mà được nhiều người chọn lọc để đến thưởng thức, không chỉ vì món ăn nơi đó mang lại mùi vị đặc biệt, mà còn là không gian thoải mái cho thực khách, họ không còn ăn đại ở những quán ăn tạp nham nhan nhãn ngoài đường nữa. Không gian ăn uống là nơi mà khách hàng luôn chú trọng đầu tiên, về sự sạch sẽ, thông thoáng và thoải mái luôn là lựa chọn hàng đầu.

1. Không gian bên ngoài

Từ bên ngoài, toát lên sự sang trọng và độc đáo, với lối thiết kế đặt bàn ăn ra bên ngoài hiên, tiếp xúc trực tiếp với không gian thông thoáng bên ngoài, thật sự là một nơi ăn uống lý tưởng.

Không gian sang trọng, thông thoáng

Lối thiết kế sáng tạo, tinh tế

2. Nội thất bên trọng

Không gian bên trong cũng không hề kém sang trọng so với bên ngoài, lối thiết kế trần bằng lưới thép đen tạo sự sáng tạo, kết hợp đèn dây phong cách, làm không gian trở nên sống động 

Bàn ghế gỗ và chậu hoa trang trí làm điểm nhấn tinh tế, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giản khi ngồi ăn. Không chỉ cảm nhận được mùi vị đặc biệt của món ăn mà còn được tận hưởng không gian nghệ thuật, tinh tế.

Không gian thông thóang

Nội thất sang trọng, tinh tế


Bài viết liên quan:

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

17/03/2022 Admin

Công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty CP Thực Phẩm Cholimex đang được Nội Thất Nhà Phố Việt hoàn thành những công...

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

15/03/2022 Admin

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 đẹp sang trọng và tinh tế tối ưu công năng sử dụng, chi phí thấp