Quy trình thiết kế nhà phố La vida Residences

03-11-2022 - Dự Án LAVI DA VŨNG TÀU

Mục lục
1 Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn thiết kế dự án La vida Residences
2 Quy trình thiết kế theo từng khách hàng La vida Residences
3 Vì sao phải có hồ sơ thiết kế mới có báo giá chi tiết không phát sinh.
4 Một số công trình tiêu biểu thực tế dự án La vida Residences

Quy trình thiết kế nhà phố của VIET HOME như thế nào? Có quyền lợi hay ưu đải so với những công ty khác hay không? Nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư khi đang có ý định thiết kế xây dựng trong thời gian tới, Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Nhà Phố Việt vô cùng cảm ơn sự tin tưởng đó của khách hàng vì đã lựa chọn. Dưới đây là quy trình thiết kế nhà phố của VIET HOME và giải thích lý do vì sao cần phải có hồ sơ thiết kế mới có báo giá chính xác không phát sinh.

1. Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn thiết kế dự án La vida Residences

Đây là bước đầu tiên tiên khi chủ đầu tư đã tìm hiểu kỹ về VIET HOME qua website: noithatnhaphoviet.com . Chủ đầu tư có thể liên hệ với VIET HOME qua fanpage facebook, zalo hoặt hotline 0935451772

Ngay tại văn phòng VIET HOME có sẵn các vật tư hòa thiện như mẫu gỗ, mẫu đá, mẫu gạch, mẫu màn...sẽ giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về vật liệu sẽ như thế nào từ đó hình dung được khi hoàn thiện thiết kế sẽ như thế nào.

Khi đến văn phòng đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư về nhu cầu, mong muốn hay phong cách thích kế mà chủ đầu tư muốn hướng đến. Chủ đàu tư cần xây diện tích bao nhiêu, có bao nhiêu phòng ngủ, ...điều kiện thi công động rộng của hẻm, xây dựng sao hoàn công...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thiết kế, khác hàng tìm đến VIET HOME với những nhu cầu khác nhau nhưng được chia làm 3 nhu cầu chính đó là: khách hàng chưa tìm được concept hay mong muốn cụ thể và cần VIETHOME tư vấn từ đầu, khách hàng cần thiết kế và thi công song song hay khách hàng đã có sẵn bảng vẽ 3D.

  • Khách hàng chưa tìm được concept hay mong muốn cụ thể: Khi khách hàng đến VIET HOME cũng như cần tư vấn về thiết kế, đội ngũ tư vấn bên công ty sẵn sàng tìm hiểu về mặt bằng, diện tích hay những mon muốn cơ bản của khách hàng từ đó đưa ra những nhận định phù hợp nhất.
  • Khách hàng cần thiết kế và thi công song song: Khách hàng có nhu cầu này đang cần gấp, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thì VIET HOME sẵn sàng đáp ứng cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.
  • Khách hàng đã có sẵn 3D: Khách hàng tìm đến VIET HOME đã có sẵn bản vẽ 3D và cần VIET HOME thi công, thì vẫn được tư vấn như mọi khách hàng khác.
Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn thiết kế dự án La vida Residences
Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn thiết kế dự án La vida Residences

Ưu điểm của từng nhóm khách hàng:

  • Khách hàng chưa tìm được concept hay mong muốn cụ thể: Có đủ thời gian chuẩn bị cũng như đưa ra bản vẽ một cách chỉ chu nhất.
  • Khách hàng cần thiết kế và thi công song song: đáp ứng được như cầu thời gian.
  • Khách hàng đã có sẵn 3D: phù hợp về chi phí tài chính của khách hàng khi ựa chọn.

2. Quy trình thiết kế theo từng phân khúc khách hàng La vida Residences.

Khi đã hiểu rõ được nhu cầu xây dựng, điều kiện thi công, sau đây là quy trình thiết kế của từng phân khúc khách hàng:

2.1. Khách hàng chưa tìm được concept hay mong muốn cụ thể cho dự án La vida Residences

Ở nhu cầu đầu của khách hàng VIET HOME chia làm hai giai đoạn là kí hợp đồng thiết kế và kí hợp đồng thi công. Đầu tiên sau khi kí hợp đồng thiết kế khách hàng sẽ được nhận bảng dự toán khái quát chi phí VIET HOME cam kết khấu trừ 100% Chi phí thiết kế và hợp đồng thi công (VIET HOME sẽ thu tạm ứng 50% chi phí thiết kế và sau khi bàn giao hợp đồng thiết kế sẽ thanh toán 50% còn lại).

Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản trên thì sẽ chuyển sang giai đoạn kí hợp đồng thi công (VIET HOME sẽ thu tạm ứng 40% tổng chi phí hợp đồng thi công sau khi hoàn thành 80% fitout sẽ ứng 30% và sau khi hoàn thành sẽ thanh toán 30% chi phí còn lại).

QUY TRÌNH THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES 

Bước 1: Ký hợp đồng thiết kế và tạm ứng chi phí thiết kế.

Sau khi tư vấn chủ đầu tư nhận được báo giá, VIET HOME sẽ gặp trực tiếp khách hàng và gửi hợp đồng thiết kế, nếu khách hàng đồng ý về chi phí cũng như các điều khoản có trong hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế. Đồng thời các khoản phí sẽ được thanh toán như đã thoả thuận.

Bước 2: Lên phương án mặt bằng chốt concept với khách hàng. 

Sau khi kí kết hợp đồng thiết kế, tuỳ thuộc vào diện tích, quy mô…mà đội ngũ kiến trúc sư VIET HOME sẽ làm việc trong thời gian cụ thể để lên phương án mặt bằng, phân chia không gian bố trí vật dụng theo nhu cầu của khách hàng. Một phương án mặt bằng đứa ra phải tối ưu và tốn nhiều thời gian làm việc của kiến trúc sưu nên VIET HOME không thể thiết kế trước nếu như khách hàng chưa kí hợp đồng thiết kế. Nếu khách hàng đã thấy phù hợp không cần chỉnh sửa và chốt phương án, kiến trúc sư tiếp tục triển khai 3D mặt tiền cho dự án La vida Residences. 

Lên phương án mặt bằng chốt concept với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh mặt tiền 3D.

Phối cảnh mặt tiền 3D dựa trên mặt bằng bố trí vật dụng nên mặt bằng phải có trước mới thiết kế được mặt tiền. Vị trí cửa đi, cửa sổ, loại cửa…sẽ ảnh hưởng đến phần mặt tiền.

Thiết kế phối cảnh mặt tiền 3D.

Chốt concept và 3D mặt tiền thời gian thực hiện 15 ngày sau khi nhận ý kiến chốt từ chủ đầu tư.

  • Mặt bằng tổng thể dự án La vida Residences.
  • Các mặt bằng công trình dự án La vida Residences.

Bước 4: Xin giấy phép xây dựng.

Nếu khách hàng đã có giấy phép xây dựng sẽ bỏ qua bước này. Từ mặt bằng và phối cảnh mặt tiền, Kiến trúc sư tiếp tục khai triển mặt đứng, mặt cắt của ngôi nhà để nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Khi nhận được hồ sơ xin phép xây dựng, cơ quan xin phép sẽ cử người xuống địa chỉ xây dựng đo đạc hiện trạng đất và gửi lại bản vẽ xin phép xây dựng sơ bộ bên dưới theo các mặt bằng và diện tích cần xin phép trong khoảng 1 tuần để kiến trúc sư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

 

Bản vẽ xin phép xây dựng sơ bộ.

Bước 5: Khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Trong thời gian chờ giấy phép xây dựng chính thức, kiến trúc sư VIET HOME dựa theo bảng vẽ xin phép xây dựng sơ bộ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xây nhà. Một bộ hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh sẽ gồm phần kiến trúc, kết cấu, điện nước(m&e). 

Hình ảnh bìa hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

 

Hình ảnh bìa hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

Bước 6: Chỉnh sửa hồ sơ thiết kế theo giấy phép xây dựng chính thức.

Đôi khi giấy phép xây dựng có những thay đổi nhỏ không đáng kể như quy định về mật độ xây dựng, chiều cao tầng, hay độ vươn của ban công. Đội ngũ kiến trúc sư VIET HOME sẽ điều chỉnh thay đổi này phù hợp với giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. 

Chỉnh sửa hồ sơ thiết kế theo giấy phép xây dựng chính thức.

Bước 7: Kiểm tra hồ sơ, ký tên, đóng dấu, lưu hồ sơ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp các hồ sơ thiết kế của VIET HOME đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Có đầy đủ khung tên và người chịu trách nhiệm trực tiếp cho từng phần trong hồ sơ.

Bước 8: Bàn giao hồ sơ thiết kế và bản thi công hoàn thành quy trình thiết kế nhà phố.

Khi hoàn thành hồ sơ hoàn thành VIET HOME sẽ in màu trang bìa, đóng tập hồ sơ theo thứ tự trang của các phần. Hồ sơ được chia làm 3 bộ, 1 bộ VIET HOME lưu trữ tại công ty, 1 bộ khách hàng lưu giữ, 1 bộ dành cho thi công. 

Nếu Khách hàng đã kí kết hợp đồng thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Kiến trúc sư tiếp tục làm việc về phong cách, màu sắc, sở thích của từng thành viên gia đình để phối cảnh nội thất, ghi chú vật liệu, kích thước từng vật dụng. Khi đã hoàn thành hồ sơ thiết kế nội thất, cũng in thành 3 bộ hồ sơ như hồ sơ thiết kế kiến trúc. 

Bàn giao hồ sơ thiết kế và bản thi công hoàn thành quy trình thiết kế nhà phố.

Bước 9: Khấu trừ chi phí thiết kế.

VIET HOME sẽ tính toán lại bảng dự toán xây dựng phần thô theo hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng. Bốc khối lượng ra báo giá chi tiết là cơ sở để chủ đầu tư kí hợp đồng thi công trọn gói. Gửi kèm hợp đồng xây thô, hoàn thiện trọn gói nếu khách hàng đồng ý với báo giá chi tiết và các điều khoản trong hợp đồng. Kí hợp đồng và chọn ngày khởi công nhà. 

Bước 10: Triển khai thi công.

Sau khi đã có đủ giấy phép kinh doanh cũng như bản vẽ thì sẽ tiến hành triển khai thi công.

>>>>>Xem thêm: Quy trình thi công

2.2. Khách hàng cần thiết kế và thi công song song dự án La vida Residences

Giống với khách hàng trên nhưng ở khách hàng này cần rút ngắn thời gian vì thế các tiến độ được đậy nhanh sau khi khi kí đồng thiết kế khách hàng sẽ được nhận dự toán fitout cũng như dự toán đơn giá nội thất các khoảng thanh toán giống với nhóm trên (VIET HOME xin tạm ứng 10% toàn hồ sơ xin phép, 30% cho việc tiến hành thi công fitout cùng với bảng vẽ 3D sẽ được thực hiện song song và thanh toán 30% sau khi hoàn thành 70% khối lượng công việc cuối cùng là khoản thanh toán 30% khi bàn giao, nghiệm thu)

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SONG SONG DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES

Bước 1: Ký hợp đồng thi công và chốt mặt bằng thiết kế. 

Sau khi tư vấn chủ đầu tư nhận được báo giá, giống như quy trình trên VIET HOME sẽ gặp trực tiếp khách hàng và gửi hợp đồng thi công, nếu khách hàng đồng ý thì có thể tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Khi đã hoàn thành hợp đồng sẽ đến công đoạn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn để đưa ra mặt bằng thiết kế dự án La vida Residences, sau khi khách hàng xem xét thì có thể chốt ngay.

Bước 2: Tiến hành hồ sơ xin giấy phép.

Nếu khách hàng đã có giấy phép xây dựng sẽ bỏ qua bước này. Từ mặt bằng và phối cảnh mặt tiền, Kiến trúc sư tiếp tục khai triển mặt đứng, mặt cắt của ngôi nhà để nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Khi nhận được hồ sơ xin phép xây dựng, cơ quan xin phép sẽ cử người xuống địa chỉ xây dựng đo đạc hiện trạng và gửi lại bản vẽ xin phép xây dựng sơ bộ bên dưới theo các mặt bằng và diện tích cần xin phép trong khoảng 1 tuần để kiến trúc sư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thiết kế. 

Bước 3: Lên phương án mặt bằng chốt concept với khách hàng.

Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế, tuỳ thuộc vào diện tích, quy mô…mà đội ngũ kiến trúc sư VIET HOME sẽ làm việc trong thời gian cụ thể để lên phương án mặt bằng, phân chia không gian bố trí vật dụng theo nhu cầu của khách hàng. VIET HOME sẽ gửi đến khách hàng bảng dự toán fitout cung như dự toán đơn giá nội thất, để khách hàng xác định được chi phí dự trù cho việc thi công dự án La vida Residences.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh mặt tiền 3D.  

Phối cảnh mặt tiền 3D dựa trên mặt bằng bố trí vật dụng. Nên mặt bằng phải có trước mới thiết kế được mặt tiền. Vị trí cửa đi, cửa sổ, loại cửa… sẽ ảnh hưởng đến phần mặt tiền.

Chốt concept và 3D mặt tiền thời gian thực hiện được thực hiện song song sau khi nhận ý kiến chốt từ chủ đầu tư. 

  • Mặt bằng tổng thể dự án La vida Residences.
  • Các mặt bằng công trình dự án La vida Residences.

Bước 5: Dự toán chi tiết nội thất theo 3D vừa vẽ.

Sau khi có bảng vẻ 3D chính thức sẽ được gửi đến khách hàng xem trước, nếu muốn thay đổi thì có thể sử ngay lúc đó nếu chốt bảng vẽ 3D thì VIET HOME sẽ gửi đến khách hàng bảng dự toán chi tiết nội thất theo bảng vẽ nhầm dự trù được chí phí.

Bước 6: Triển khai thi công fitout và chốt hạng mục.

Trong thời gian chờ giấy phép xây dựng chính thức, kiến trúc sư VIET HOME dựa theo bản vẽ xin phép xây dựng sơ bộ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xây nhà. Một bộ hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh sẽ gồm phần kiến trúc, kết cấu, điện nước(m&e). và bắt đầu tiến hành triển khai sau khi có giấy phép thi công. 

Bước 7: Kiểm tra hiện trạng sau khi hoàn thành fitout và ra bảng vẽ thiết kế nội thất.

Đôi khi giấy phép xây dựng có những thay đổi nhỏ không đáng kể như quy định về mật độ xây dựng, chiều cao tầng, hay độ vươn của ban công. Đội ngũ kiến trúc sư VIET HOME sẽ điều chỉnh thay đổi này phù hợp với giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. Sao khi thay đổi phù hợp với giấy phép xây dựng cũng như tương thích với fitout thì đội ngũ kiến trúc sư bên VIET HOME sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế nội thất phù hợp với mặt bằng cũng như những yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra.

Bước 8: Kiểm tra hồ sơ, ký tên, đóng dấu, lưu hồ sơ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp các hồ sơ thiết kế của VIET HOME đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Có đầy đủ khung tên và người chịu trách nhiệm trực tiếp cho từng phần trong hồ sơ. 

Bước 9: Lắp đặt nội thất.

Dựa vào bản vẽ thiết kế nội thất đơn vị thi công bên VIET HOME sẽ lắp đặt cũng như hỗ trợ phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Bước 10: Hoàn công và hoàn giao nhà kèm hồ sơ hoàn công.

Đây có lẽ là công đoạn mong chờ của khách hàng cũng như VIET HOME chính là hoàn công và hoàn giao nhà cho khách hàng ngoài ra sẽ được bàn gioa hồ sơ hoàn công. Gửi kèm hợp đồng xây thô, hoàn thiện trọn gói nếu khách hàng đồng ý với báo giá chi tiết và các điều khoản trong hợp đồng, ký hợp đồng và chọn ngày khởi công nhà.

2.3. Khách hàng đã có sẵn 3D dự án La vida Residences

Riêng khách hàng này, khách hàng đã có sẵn 3D thì VIET HOME sẽ xem xét và gửi cho khách hàng chi phí dự toán 3D chi phí này sẽ dự trù trên bảng vẽ 3D mà khách hàng có sẵn. Ngoài ra VIET HOME sẽ tư vấn những điểm còn bất cập trên bảng vẽ 3D so với thực tế và tư vấn vật liệu phù hợp với chủ đầu tư.

Nếu khách hàng chấp nhận với các điều khoảng của VIET HOME thì sẽ tiến hành ký hợp đồng Thi công (việc thanh toán chi phí VIET HOME sẽ thu tạm ứng 40% tổng chi phí hợp đồng thi công sau khi hoàn thành 80% fitout sẽ ứng 30% và sau khi hoàn thành sẽ thanh toán 30% chi phí còn lại).

QUY TRÌNH KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ SẴN 3D DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES

Đối với khách hàng đã có sẵn bản vẽ 3D có thể bỏ qua hai quy trình Ký hợp đồng thiết kế, lên phương án mặt bằng chốt concept với khách hàng và vẽ 3D.

Bước 1: Khách hàng cung cấp 3D, 2D.

Nếu khách hàng đã có bản vẽ 3D, 2D từ trước thì có thể cung cấp cho VIET HOME xem xét từ đó sẽ gửi đến khách hàng bản dự toán dựa trên bảng vẽ mà khách hàng đã đưa, bản dự toán mang tính tham khảo nếu có những vấn đề, thắc mắc có thể hỏi ngay VIET HOME sẽ tư vấn những thắc mắc đó.

Bước 2: Kiểm tra và đề xuất vật liệu, phương án thi công.

Sau khi xem xét kiểm tra, VIET HOME sẽ đề xuất những vật liệu liệu như gạch lát sàn, các vật liệu xây dựng cũng như những phương án xây dựng tối ưu, hiện đại đại phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Bước 3: Làm hồ sơ xin phép.

Nếu khách hàng đã có giấy phép xây dựng sẽ bỏ qua bước này. Từ mặt bằng và phối cảnh mặt tiền, Kiến trúc sư tiếp tục khai triển mặt đứng, mặt cắt của ngôi nhà để nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Khi nhận được hồ sơ xin phép xây dựng, cơ quan xin phép sẽ cử người xuống địa chỉ xây dựng đo đạc hiện trạng đất và gửi lại bản vẽ xin phép xây dựng sơ bộ bên dưới theo các mặt bằng và diện tích cần xin phép trong khoảng 1 tuần để kiến trúc sư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thiết kế. 

Bước 4: Kiểm tra khảo sát và chỉnh sửa.

Sau khi đo đạc và khảo sát mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sư VIET HOME sẽ đưa ra bản vẽ triển khai theo công năng mới vừa hiện đại vừa tối ưu, đồng thời sẽ chỉnh sửa những điểm bất cập trong bản vẽ 3D so với thực tế từ đó giúp khác hàng hình dung được rõ hơn thiết kế.

Bước 5: Ra bản vẽ triển khai và nội thất.

Đây là bản vẽ quan trọng nhất dựa vào bản vẽ này, chúng ta mới có thể biết chính xác thông tin chi tiết các sản phẩm, kích thước cũng như cách bài trí phù hợp cho công trình, vì vậy khi đến bước này phải thật chi tiết. 

Bước 6: Kiểm tra hồ sơ, ký tên, đóng dấu, lưu hồ sơ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp các hồ sơ thiết kế của VIET HOME đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Có đầy đủ khung tên và người chịu trách nhiệm trực tiếp cho từng phần trong hồ sơ. 

Bước 7: Triển khai thi công.

Khi đã có đầy đủ những giấy tờ, cũng như giấy xin phép thi công đã được duyệt thì đội ngũ thi công bên VIET HOME sẽ bắt đầu vào triển khai.

Bước 8: Bàn giao nhà và nghiệm thu.

Cuối cùng sau khi hoàn thành việc thi công cũng như bố trí nội thất sẽ bàn giao nhà cho khách hàng cũng như nghiệm thu khoản thanh toán còn lại như trong hợp đồng đã quy định.

3. Vì sao phải có hồ sơ thiết kế mới có báo giá chi tiết không phát sinh.

Để kí hợp đồng thi công xây nhà hoàn thiện thì cần có báo giá dự toán chi tiết. trong hồ sơ thiết kế nhà, trong hồ sơ thiết kế nhà có tất cả các mặt bằng. mặt đúng, mặt cắt, mặt bằng kích thước,…dự vào đây các kỹ sư VIET HOME sẽ phân tích khối lượng để làm báo giá dự toán chi tiết các vật tư, chủng loại, đơn giá, thành tiền.

Đây là cơ sở để chủ đầu tư quyết định kí kết hợp đồng thi công hoàn thiện nhà. Chi phí thiết kế sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu mà khách hàng cần. Quy trình thiết kế nhà phố của VIET HOME rất rõ ràng không gây khó khăn cho chủ đầu tư xù là xây nhà lần đầu.

4. Một số công trình tiêu biểu dự án La vida Residences.

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Nhà Phố Việt với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế thi công nội thất. chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những công trình mang chất lượng tốt nhất, sau đây là một số công trình dự án La vida Residences bên công ty VIET HOME:

>>>>> xem thêm tại: La vida Vũng tàu 📌

Bài viết trên đã giới thiệu về quy trình thiết kế nhà phố dự án La vida Residences đẹp và hiện đại nhất năm 2022. Có thể thấy việc thiết kế nhà phố yêu cầu sự tính toán kỹ lưỡng để không gian luôn thoải mái và thẩm mỹ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà phố dự án La vida Residences, hãy liên hệ VietHome để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nội Thất Nhà Phố Việt - Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có giải pháp giúp cho quý khách hàng kiến tạo những không gian sống hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất...


Bài viết liên quan:

Mẫu thiết kế BT Biệt Thự LAVIDA RESIDENCES Vũng Tàu - Chuẩn mực sống đẳng cấp

Mẫu thiết kế BT Biệt Thự LAVIDA RESIDENCES Vũng Tàu - Chuẩn mực sống đẳng cấp

31/01/2024 Admin

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sang trọng là phong cách sẽ không bao giờ là lỗi thời theo năm tháng bởi sự đơn giản nhưng...

Ý tưởng thiết kế nội thất Biệt Thự đơn lập tại Lavida Residences Vũng Tàu

Ý tưởng thiết kế nội thất Biệt Thự đơn lập tại Lavida Residences Vũng Tàu

26/01/2024 Admin

Hội tụ lợi thế về quy hoạch, vị trí và tiện ích, Lavida Residences xứng tầm là một đô thị kiểu mẫu sở hữu lâu dài tiên phong...

Thiết kế Nhà Phố Lavida Residences - Đơn giản nhưng không đơn điệu

Thiết kế Nhà Phố Lavida Residences - Đơn giản nhưng không đơn điệu

03/01/2024 Admin

Nội thất thiết kế của căn La vida Residences mang một màu sắc tươi sáng sẽ không làm cho bạn thất vọng và dự kiến sẽ là một...

Thiết kế Nhà Phố Lavida Residences - Đơn giản nhưng không đơn điệu

Thiết kế Nhà Phố Lavida Residences - Đơn giản nhưng không đơn điệu

03/01/2024 Admin

Nội thất thiết kế của căn La vida Residences mang một màu sắc tươi sáng sẽ không làm cho bạn thất vọng và dự kiến sẽ là một...

Thiết kế Biệt Thự tại Lavida Residence Vũng Tàu

Thiết kế Biệt Thự tại Lavida Residence Vũng Tàu

02/01/2024 Admin

Dự án Lavida Residences Vũng Tàu nơi chất lượng cuộc sống được đưa lên hàng đầu cùng những tiện nghi hoàn hảo. Nơi đây hứa hẹn sẽ là...