Thiết kế nội thất nhà hàng HanCook tại Biên Hoà

10-12-2021 - Thiết Kế Nội Thất

THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT CHUỖI NHÀ HÀNG HANCOOK TẠI BIÊN HÒA

Nhà hàng HanCook - Biên Hòa

Những nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc đang gây mưa gió tại cộng đồng giới trẻ Việt Nam, không chỉ đến với Việt Nam qua những bộ phim tình cảm lãng mạn, những thiết kế thời trang đặc sắc theo phong cách Hàn Quốc. Đặc biệt, ẩm thực Hàn Quốc không còn xa lạ đối với những bạn trẻ nơi đây.

Để có lượng khách đông đão đến đây, không chỉ nhờ những thức ăn đậm đà hương vị Hàn Quốc, mà bên cạnh đó, lối thiết kế và trang trí theo phong cách Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của giới trẻ trong nước cũng nhứ Quốc tế.

Lối thiết kế đặc sắc theo phong cách Hàn Quốc

Đã thiết kế nội thất nhà hàng này theo phong cách truyền thống của Hàn Quốc, với bàn gỗ thấp và ghế ngồi bệt bằng nệm, tạo sự thoải mái cho khách hàng. Trên bàn được nhấn bằng một chậu cây tươi, mang lại không gian thoáng và hài hòa.

Hệ thống ánh sáng trên trần và xung quanh mang lại không khí ấm cúng

Khi đặt chân vào, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế từ lối thiết kế thanh thoát không kém phần sang trọng và hài hòa. Chúng tôi muốn tạo cho khách hàng một không gian mở, tầm nhìn không bị khuất với kiểu bàn thấp bằng gỗ, được thiết kế tinh xảo nhưng không kém phần thoải mái và thư giản.

Hãy liên hệ với  nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nhà hàng, quán ăn của riêng mình theo phong cách Hàn Quốc, hoặc theo bất cứ phong cách nào bạn muốn!

Nội Thất Nhà Phố Việt - Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có giải pháp giúp cho quý khách hàng kiến tạo những không gian sống hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất...


Bài viết liên quan:

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

17/03/2022 Admin

Công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty CP Thực Phẩm Cholimex đang được Nội Thất Nhà Phố Việt hoàn thành những công...

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

15/03/2022 Admin

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 đẹp sang trọng và tinh tế tối ưu công năng sử dụng, chi phí thấp