Trầm trồ trước sự sang trọng của Coffee In Time

10-12-2021 - Thiết Kế Nội Thất

Bạn là tín đồ của những quán coffee độc, đẹp, lạ và sang chảnh? Bạn luôn tìm kiếm những nét độc đáo và thư giản nơi những góc coffee ấn tượng? Hãy cùng tham khảo Coffee In Time với lối thiết kế sang trọng và cuốn hút này nhé.

Bản vẽ thiết kế

1. Không gian bên ngoài

Nhìn từ ngoài vào, không khỏi trầm trồ trước lối thiết kế tinh tế và độc đáo của quán coffee này, có thể nhìn thẳng vào trong nhờ sự há cách trong thiết kế, không gian trong và ngoài không được ngăn cách bằng những bức tường hay kính, mà hoàn toàn là không gian trống tạo sự thông thoáng từ ngoài vào trong.

Cây xanh mang lại cảm giác tươi mát và nhẹ nhàng.

Lối thiết kế độc đáo, sáng tạo

2. Nội thất tinh tế bên trong

Không gian bên trong được đặt những chậu cây lớn nhỏ xen kẻ, tạo không gian xanh để khách hòa mình với thiên nhiên, vì màu xanh là màu sắc mang lại cảm giác thoải mái và thư giản tuyệt đối.

Hệ thốn g ánh sáng làm không gian trở nên năng động, lung linh, kết hợp với bàn ghế cao tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Đây là phong cách tươi mới mà các kiến trúc sư đã thổi hồn vào từng chi tiết, để tạo nên một nơi check in lý tưởng cho giới trẻ

Không gian tươi mát, năng động

Trưng bày độc đáo, tinh tế


Bài viết liên quan:

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

17/03/2022 Admin

Công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty CP Thực Phẩm Cholimex đang được Nội Thất Nhà Phố Việt hoàn thành những công...

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

15/03/2022 Admin

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 đẹp sang trọng và tinh tế tối ưu công năng sử dụng, chi phí thấp