Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà tại TP. HCM

10-12-2021 - Lĩnh Vực

BƯỚC 1TIẾP NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG VỀ SỬA CHỮA NHÀ Ở

Quý vị gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện tư vấn sơ bộ, xin lịch hẹn, địa chỉ khảo sát và tư vấn trực tiếp.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT, TƯ VẤN, BÁO GIÁ THI CÔNG CHI PHÍ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TP. HCM

Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát để lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn nhiệt tình tận tâm từng hạng mục bạn cần cần cải tạo Chúng tôi sẽ làm báo giá chi tiết gửi quý vị trong vòng 12h làm việc. Lập dự toán của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

BƯỚC 3: THỐNG NHẤT ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA - THI CÔNG NHÀ Ở TRỌN GÓI 

Thống nhất về đơn giá sửa nhà và tham khảo hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý vị xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng đại diện hoặc trụ sở của công ty chúng tôi.

BƯỚC 4: QUÁ TRÌNH THI CÔNG VÀ SỬA CHỮA NHÀ TẠI HỒ CHÍ MINH.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

BƯỚC 5: BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, THI CÔNG NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ

Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm. Hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành.

Nội Thất Nhà Phố Việt - Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có giải pháp giúp cho quý khách hàng kiến tạo những không gian sống hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất...

Tham khảo thêm các nội dung:


Bài viết liên quan:

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

Tiến Độ Cải Tạo thiết kế nội thất Văn Phòng Công Ty Cholimex

17/03/2022 Admin

Công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công ty CP Thực Phẩm Cholimex đang được Nội Thất Nhà Phố Việt hoàn thành những công...

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 Cực Đẹp

15/03/2022 Admin

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư RiverSide Complex Quận 7 đẹp sang trọng và tinh tế tối ưu công năng sử dụng, chi phí thấp